Nhạc Chờ Doanh Nghiệp Viettel

Làm Nhạc Chờ Doanh Nghiệp Viettel như thế nào?

Viettel là một nhà mạng ra đời sau vinaphone và mobiphone nhưng lại là nhà mạng chiếm được thị phần lớn và đông đảo người dùng nhất hiện nay. Trong quá trình tạo nhạc chờ doanh nghiệp chúng tôi thống kê cho thấy  đến 65% khách hàng là làm nhạc chờ doanh nghiệp  Viettel với các đầu số 032,033,035,036,037,038,039,096,097,098

Viễn Thông Ngọc Qúy là đối tác số 1 về Sản xuất nhạc chờ doanh nghiệp cho mạng Viettel với số lượng lớn nhất cả nước trong 09 năm qua với các lợi thế cạnh tranh.

+ Có đội ngũ MC thu âm chuyên nghiệp là các biên tập viên ở các đài truyền hình với đủ các chất giọng miền bắc, miền nam , MC nữ,Mc Nam chất lượng vượt trội.

+ Phòng thu âm chất lượng cao với các thiết bị thu âm chuyên nghiệp cho ra những bản nhạc chờ như ý.

+ Đội ngũ kỹ thuật, đội ngũ sáng tạo  nội dung được đào tạo bài bản cho ra những bản nhạc chờ doanh nghiệp Viettel hay, súc tích, vừa đủ thời gian dung lượng của nhà mạng.

+ Cơ chế đối tác thân thiết với nhà mạng Viettel nên giúp cho ra đời những bản nhạc chờ doanh nghiệp trong thời gian nhanh chóng chưa đầy 24h giúp khách hàng có ngay những trải nghiệm mới mẻ với nhạc chờ doanh nghiệp.

+ Chăm sóc khách hàng tận tình từ khâu tiếp nhận thông tin, biên tập, làm thủ tục, đưa lên kho nhà mạng, giúp khách hàng cài đặt thành công, và hỗ trợ bảo hành vĩnh viễn suốt quá trình sử dụng nhạc chờ doanh nghiệp 24/7. Chỉ cần gọi điện hoặc chat qua zalo chúng tôi sẽ ngay lập tức hỗ trợ bạn.

Sau khi có mã nhạc chờ doanh nghiệp Viettel thì quý khách làm theo hướng dẫn sau để cài đặt:

Anh/Chị soạn theo cú pháp sau để cài nhạc chờ nhé:

– Nếu A/C đang cài nhạc chờ rồi:

+ A/C soạn TIMSUUTAP gửi 1221 để lấy mã nhạc chờ đang cài.

+ Sau đó soạn XOA masobaihatcanxoa gửi 1221

+ Soạn tiếp HUY 1221

+ Soạn tiếp KM gửi 1221 (để đăng ký lại dịch vụ nhạc chờ)

+ Soạn tiếp Y BH masobaihat gửi 1221 (để tải bài hát làm nhạc chờ)

 

– Nếu A/C chưa cài nhạc chờ thì soạn như này:

+ Soạn KM gửi 1221 (để đăng ký DV nhạc chờ)

+ Soạn tiếp Y BH masobaihat  gửi 1221 (để tải bài hát làm nhạc chờ)

Bình luận Facebook